Top 10 theme bán chạy nhất 2019

0
178

Khi nói tới kho theme wordpress, những người làm web sẽ nghĩ ngay tới chợ themeforest.

Nếu bạn cần mua theme WordPress, ThemeForest chắc chắn là địa chỉ đầu tiên bạn ghé thăm.

Số lượng theme trên ThemeForest thì quá khủng luôn. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc những theme WordPress phổ biến nhất trên này là những theme nào?

Chúng ta cùng review xem top 10 theme WordPress bán chạy nhất trên ThemeForest. Theme bán chạy hay được ưa chuộng nhiều sẽ dựa trên số sales mà được bán ra.

Khi tìm theme trên ThemeForest bạn nên tham khảo danh sách những theme bán chạy nhất này, bởi vì, nó bán chạy, được đa số nhiều người dùng thì ắt sẽ có điểm gì đó ấn tượng với những người làm wordpress website.

Theme trong top này đều là những theme đẹp và chất lượng. Nhiều người mua thì chắc là không sai rồi.

Vấn đề ở đây là bạn cần xem kỹ trang demo và tính năng để chắc chắn rằng nó phù hợp với dự án website bạn đang định xây dựng. Bạn có thể ưu tiên tốc độ, design, responsive hoặc chứng năng membership…Mỗi người sẽ tìm cho mình những nhu cầu phù hợp. Khi bạn click vào xem những theme tóp đầu, thì nó sẽ hiện ra thế này. Và dưới đây mình sẽ đi chi tiết 10 theme nhé.

Trong danh sách top 10 theme 2019, rất tiếc là không có newspaper, soledad những theme được ưa chuộng đình đám một thời.

Những theme top đầu trên themeforest

1. Avada – theme đa năng responsive

Ở thời điểm bài viết này Avada đã đạt số lượng sales ấn tượng là 519,458 sales.

Avada đã duy trì vị trí theme bán chạy nhất trên ThemeForest nhiều năm liền. Trang web www.camblyglobal.englishvlog.com đang sử dụng theme này.

Là theme đa năng, Avada phù hợp với mọi dự án website từ giới thiệu công ty đến site bán hàng.

Những tính năng nổi bật: ​

 • Hệ thống tùy chọn theme nâng cao giúp bạn dễ dàng tạo bất cứ thiết kế nào mà không cần biết code.
 • Plugin Fusion ở phần core với hàng loạt tính năng đáng giá như Visual Page Builder, shortcode, Mega Menu, slider giúp bạn có đầy đủ công cụ để thiết kế trang web đẹp mắt
 • Nhiều trang demo với thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt và lôi cuốn. Đồng thời với tinh năng demo content importer bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để cài đặt website giống trang demo
 • Đóng gói kèm theo nhiều plugin slider đáng giá như Revolution Slider, LayerSlider, Parallax Fusion Slider, Super sleek elastic slider
 • Theme làm việc tốt với tất cả các plugin WordPress phổ biến ngoài kia. Nó cũng tương thích với Woocommerce do vậy bạn có thể sử dụng theme làm site bán hàng.
 • Theme tối ưu SEO và tốc độ đảm bảo website dễ dàng tìm thấy trong Google và tốc độ tải tốt.

Giá: 60$

[mks_button size=”medium” title=”Xem bản DEMO Avada Theme” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/Avada-Multi-Purpose” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

2. Jupiter – Multi-Purpose Responsive Theme

Jupiter tới thời điểm này đã có hơn 116,539 Sales, một con số khá ấn tượng.

Bản cập nhật mới nhất hiện tại là Jupiter X. Jupiter trung thành với thiết kế WYSIWYG (what you see is what you get – những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được), mang đến trải nghiệm thiết kế tốt nhất cho người dùng.

Đây là 1 theme đa năng thích hợp với mọi thể loại website. Với hơn 160 pre-made website template, cài giống demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Từ bản demo bạn có thể chỉnh sửa một chút theo ý bạn hoặc chỉ cần kết nối các phần nội dung với template có sẵn.

Nó được tích hợp sẵn 4 plugin premium giá trị: Visual Composer, LayerSlider, Slider Revolution và Slider WordPress. Những plugin này đều là những plugin hàng đầu cho worpdress.

Giao diện hoàn toàn responsive và retina-ready cho hiển thị sắc nét trên màn hình độ phân giải cao.

Đặc biệt, Jupiter còn hỗ trợ support bằng Live chat, rất tiện lợi.

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo Jupiter Theme” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/Jupiter-Multi-Purpose” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

3. BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Nếu mà dùng một từ ngữ để diễn tả theme WordPress này thì chỉ có một từ “khủng khiếp”. Bởi vì số lượng giao diện trang bị trong theme này phải nói là khổng lồ với hơn 300 giao diện được phân thành nhiều lĩnh vực khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn.

Bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng giao diện khủng của nó và nhiều khi sẽ làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn vì giao diện nào cũng đẹp.

Tính tới thời điểm này đã có 159,616 Sales được bán ra.

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo BETHEME” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/BeTheme-Responsive-Multi-Purpose” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

4. The7 — Multi-Purpose Website

Tới thời điểm này số lượng sales là 150,885 Sales, The7 là 1 trong những theme bán chạy nhất themeforest. Dream Theme là nhóm thiết kế web đứng đằng sau The7, nhóm này có trụ sở ở Ukraine. The7 chính là sản phẩm chủ lực của Dream Theme.

Đây cũng là 1 theme đa năng, giúp tạo được nhiều thể loại website khác nhau.

Theme được đóng gói kèm theo đến 6 plugin trả phí đáng giá bao gồm: WP Bakery Page Builder – đây chính là bản nâng cấp của Visual Composer nổi tiếng (46$), Utimate Addons (26$), Slide Revolution, Layer Slider, GoPricing và Convert Plus.

Khả năng tùy biến của the7 là vô tận với hơn 1,000 theme options.

Ngoài ra, The7 còn hỗ trợ hơn 38 mẫu dummy website, cho phép bạn cài đặt y chang chỉ với vài cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Điều ấn tượng nhất của mình đối với The7 chính là cái giá của nó, rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung, chỉ 39$ (trong khi các theme thông thường trung bình giá 59$).

Tuy nhiên, về chất lượng thì The7 hơn hẳn đa phần theme còn lại, đây là 1 theme đa năng đáng để đầu tư.

Giá: 39$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo THE7″ style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/The7-multi-purpose-website” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

5. Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

Flatesome là đứng đầu bảng trong danh sách 10 theme wordpress được mua nhiều nhất xét về lĩnh vực bán hàng. Nếu bạn muốn xây dựng một website bán hàng thì Flatsome là một sự lựa chọn không thể bỏ qua bởi tính năng kết hợp với plugin WooCommerce.

Điểm tuyệt vời nhất của Flatsome chính là nó tối ưu cực kì tốt cho tốc độ tải, web load rất nhanh. Flatsome cũng chứa tới hơn 20 giao diện khác nhau với các chủ đề khác nhau được phân vào 2 loại chính là những giao diện cho bán hàng online và những giao diện cho website doanh nghiệp.

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo FlatSome” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/Flatsome-Multi-Purpose-Responsive-WooCommerce” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

6. Enfold – Responsive Multi-Purpose Theme

Hiện tại Enfold đã có được hơn 185,026 Sales, một con số ấn tượng. Enfold được phát triển bởi Kriesi, một nhóm thiết kế và phát triển web có trụ sở tại Vienna, Áo. Enfold chính là sản phẩm chủ lực của nhóm.

Enfold tập trung thiết kế gọn nhẹ đảm bảo tốc độ tải trang nhanh nhất có thể. Có 38 bản demo có sẵn, cài đặt giống demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Enfold giao diện hoàn toàn responsive và retina-ready cho hiển thị sắc nét trên màn hình độ phân giải cao như iPhone, iPad, Android devices, …

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo Enfold Theme” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/Enfold-responsive-multi-purpose” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

7. Porto | Multipurpose & WooCommerce Theme

So với các theme trên, Porto là 1 tân binh. Tính đến nay, nó có hơn 28,076 Sales. Porto là 1 theme đa năng, đặc biệt nó hỗ trợ mạnh mẽ cho website thương mại điện tử.

Porto với thiết kế gọn nhẹ cho tốc độ tải trang vượt trội.

Nó được đóng gói sẵn 2 plugin giá trị là Visual Composer và Revolution Slider.

Porto tích hợp hơn 60 bản demo, cài giống demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Porto có lẽ là theme được đội ngũ phát triển chăm chút nhiều nhất khi liên tục tung ra những bản update cập nhật những tính năng mới.

Hàng năm, có chiến dịch giảm giá, bạn có thể theo dõi để có thể sở hữu theme này.

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo Porto” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/Porto-multi-purpose-WooCommerce” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

8. Bridge – Creative Multipurpose WordPress Theme

Với số lượng sale hiện tại là 116,118 Sales, Bridge chiếm giữ vị trí thứ 8 trong danh sách của chúng ta.

Bridge là theme đa năng phù hợp với cho nhiều loại website bao gồm website portfolio, shop, blog, business site.

Tính năng nổi bật:

 • Ấn tượng với số lượng site demo lên tới 210. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một trang demo phù hợp với niche hay lĩnh vực website của mình. Tất cả các trang demo có thể import với chỉ một cú click chuột.
 • Đóng gói 4 plugin trả phí bao gồm Visual Composer, Layer Slider, Slider Revolution và TimeTable.
 • 500+ shortcode mạnh mẽ và 15 blog template và nhiều layout cho single post.
 • Tương thích với Woocomerce và có shop layout giúp bạn dễ dàng tạo site bán hàng đẹp mắt

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo Bridge” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/Bridge-Creative-Multipurpose” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

9. Uncode – Creative Multiuse WordPress Theme

Uncode là một pixel WordPress Theme đa mục đích sáng tạo hoàn hảo dựa trên WPBakery Page Builder (Visual Composer). Nó sạch sẽ và hiện đại cho mọi nhu cầu: đại lý, tự do, thiết kế, thiết kế web, nhà phát triển, tiếp thị, khởi nghiệp, blog, tạp chí, danh mục đầu tư, nhiếp ảnh, kiến trúc sư, doanh nghiệp, sự kiện, nghệ sĩ, âm nhạc, nhà hàng và cửa hàng thương mại điện tử.
Uncode đi kèm với một phiên bản phù hợp của trình tạo trang drag and drop WPBakery Page Builder (Visual composer) nổi tiếng, Revolution Slider, tiêu đề LayerSlider và iLightbox.
Với hơn 50 mẫu sẵn pre-made template sẵn sàng cho bạn sử dụng ((full-screen, full-width, boxed, one page scroll, landing page), bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến đều có thể được xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm Theme WordPress sáng tạo, Uncode là đề xuất hàng đầu. Xây dựng trang web đẹp, thông minh.

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo Uncode” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/Uncode-Creative-Multiuse” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

10. TheGem – Creative Multi-Purpose High-Performance WordPress Theme

Mục đích chính của TheGem là tạo ra một Theme WordPress cho doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng trực tuyến, nhiếp ảnh gia, blogger và nhà thiết kế sẽ mang lại sự tự do sáng tạo tối đa cho người dùng không cần kiến thức design và lập trình. Kết quả rất ấn tượng: với hơn 200 styles cho hơn 50 content elements, bạn có thể tạo ra các thiết kế hoàn toàn độc đáo trong vài phút. Nó có một cửa hàng công cụ onestop wordpress, và thực sự dễ sử dụng.

Sử dụng theme này bạn được sử dụng những plugin nổi tiếng và có giá trị, những plugin này đều là bản trả tiền, bạn được sử dụng đầy đủ chức  năng của chúng.

 • Visual Composer ($34)
 • Revolution Slider ($19)
 • LayerSlider ($18)
 • NivoSlider
 • Free updates

The main intention for TheGem was to create a WordPress Theme for business, agencies, online shops, photographers, bloggers and designers that would give a maximum creative freedom for users not deeply involved in design & coding. The result is impressive: with more than 200 styles for more than 50 content elements you can create absolutely unique designs in minutes. It’s a wordpress onestop tool shop, and truly easy to use.

Giá: 59$

[mks_button size=”medium” title=”Xem Demo TheGEM” style=”squared” url=”https://www.themeblog.net/theme/TheGem-creative-multi-purpose” target=”_blank” bg_color=”#59d600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

Kết luận

Đây là những theme đứng đầu trong danh sách top của chợ themeforest dựa trên tiêu chí số lượng sales.

Mỗi theme đều có điểm mạnh khác nhau,do vậy dựa theo nhu cầu và mục đích của bạn hãy chọn theme cho phù hợp.

Trong danh sách top 10 theme 2019, nhiều tên tuổi lớn không còn nằm trong danh sách này như Newspaper, soledad, những theme đình đám mà blogger rất thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here